Tỏi đen Nhật Bản (Tỏi Tươi)

Xem kết quả: /  số bình chọn: 40
Bình thườngTuyệt vời 

Được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ..
Các thành phần quý trong Tỏi đen đều cao gấp nhieu lần tỏi thường:
- SOD enzime: chống oxi hóa
- S-Arylcysteine: chống ung thư
- Polyphenol
- Có vị ngọt, không có mùi hôi
- Không có phản ứng phụ khi sử dụng
Giá Bán: Liên Hệ

 

Bestsellers

Bài Thuốc Hay

Cây trâu cổ làm thuốc Cây trâu cổ làm thuốc Trâu cổ là loại cây được trồng làm cảnh, che mát và làm...
Canh hến linh chi trị hen phế quản Canh hến linh chi trị hen phế quản Theo Đông y, linh chi có vị ngọt, tính ôn, với công năng làm ích...
Mật ong – dưỡng chất, vị thuốc từ thiên nhiên Mật ong – dưỡng chất, vị thuốc từ thiên nhiên Loài ong, loài vật nhỏ bé, thường được liên tưởng tới...
Những bài thuốc hay từ trứng giấm Những bài thuốc hay từ trứng giấm Dễ làm, dễ kiếm, song "trứng giấm" - món ăn làm từ trứng gà...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 24 khách Trực tuyến