Cao rau má

Xem kết quả: /  số bình chọn: 40
Bình thườngTuyệt vời 

Thành phần:

Tính chất: Bột màu nâu đồng nhất, dễ hút ẩm, mùi thơm đặc trưng của dược liệu Rau má, vị đắng
Định tính: Chế phẩm phải cho phản ứng với hợp chất saponin
Định lượng: Hàm lượng saponin toàn phần không dưới 5%

- Cặn không tan trong nước: không quá 5%
- Độ ẩm: không quá 5,0%
- Tro toàn phần: không quá 25%
- Tro không tan trong acid HCL: không quá 5%
- Tro sulfate: không quá 15%
- Kim loại nặng : không quá 20ppm
- Giới hạn dư lượng thuốc trừ sâu
- Chlorpyrifos :     ≤ 12,5 (mg/kg)
- Diazinon :          ≤ 12,5 (mg/kg)
- Cypermethrin :   ≤ 12,5(mg/kg)
- Giới hạn độ nhiễm khuẩn
- Tổng số vi khuẩn hiếu khí sống lại được là 10.000 CFU/1g chế phẩm.
- Nấm và mốc không quá 100 CFU/1g chế phẩm.
- Mẫu không có: S. aureus, E. coli, salmonella, P. aeruginosa.
Giá Bán: Liên Hệ

 

Bestsellers

Bài Thuốc Hay

Cây trâu cổ làm thuốc Cây trâu cổ làm thuốc Trâu cổ là loại cây được trồng làm cảnh, che mát và làm...
Canh hến linh chi trị hen phế quản Canh hến linh chi trị hen phế quản Theo Đông y, linh chi có vị ngọt, tính ôn, với công năng làm ích...
Mật ong – dưỡng chất, vị thuốc từ thiên nhiên Mật ong – dưỡng chất, vị thuốc từ thiên nhiên Loài ong, loài vật nhỏ bé, thường được liên tưởng tới...
Những bài thuốc hay từ trứng giấm Những bài thuốc hay từ trứng giấm Dễ làm, dễ kiếm, song "trứng giấm" - món ăn làm từ trứng gà...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 25 khách Trực tuyến